Nội Dung Blog

Bàn giao Bcons Sala tháng 7/2023

Chính thức bàn giao căn hộ Bcons Sala đợt đầu đến quý khách hàng trong tháng 7/2023. Sự kiện diễn ra với sự phối hợp giữa phòng kinh doanh chủ đầu tư tập đoàn Bcons.

Công ty Bcons Service và công ty cổ phần Bất động sản Bcons PS. Bcons Sala là dự án thứ 7 của tập đoàn Bcons được bàn giao và đưa vào vận hành chính thức năm 2023.

Bcons Sala khởi công vào quý 2/2021 và hoàn thành bàn giao vào quý 2/2023. Có thể nói, đây là nổ lực rất lớn của tập đoàn Bcons. Tiến độ thi công Bcons Sala khá căng thẳng khi phải trải qua 2 năm đầy thử thách khi dịch covid diễn biến phức tạp

Theo dõi Fanpage Bcons Sala để được cập nhật thông tin mới nhất

Bàn giao Bcons Sala đợt đầu 55 căn tháng 7/2023

Bcons Sala nằm ở mặt tiền đường Phan Bội Châu Phường Dĩ An Bình Dương. Với quy mô 1 tháp 29 tầng nổi và 2 tầng hầm. Đem đến 513 căn hộ thương mại và 11 shophouse (sở hữu lâu dài). Chủ đầu tư là công ty cổ phần Bất Động Sản Phú Mỹ Hiệp (trực thuộc Tập đoàn BCONS).

Sau hai năm khởi công, đến sáng ngày 15/07/2023 Bcons Sala chính thức được bàn giao đến tay khách hàng. Với các thiết kế căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ có diện tích từ 45m2 đến 62m2. Đợt đầu tiên, công ty Bcons sẽ bàn giao 55 căn thanh toán nhận nhà sớm nhất.

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Bcons Sala
Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Bcons Sala

Ngoài ra, chủ đầu tư tập đoàn Bcons còn đang có chương trình bốc thăm may mắn. Với nhiều phần quà hấp dẫn như: 01 xe máy SH Mode, 02 tủ lạnh Inverter 511 lít, 03 Smart Tivi 4k 55 inch, 05 lò vi sóng. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán đủ 95% (và 2% phí bảo trì) trước ngày 03/08/2023.

Thông báo chương rình tri ân khách hàng thanh toán sớm nhận bàn giao Bcons Sala
Thông báo chương rình tri ân khách hàng thanh toán sớm nhận bàn giao Bcons Sala

Quy trình nhận bàn giao căn hộ Bcons Sala đợt 1

Quy trình nhận bàn giao căn hộ Bcons Sala vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Quý khách thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì đợt 1 sẽ nhận được thông báo lịch hẹn nhận nhà.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo lịch hẹn cũng như sắp xếp ngày nhận nhà cho quý khách. Khi đến vị trí căn hộ, sẽ có đội ngũ hướng dẫn quy trình bàn giao. Bao gồm ban kỹ thuật tòa nhà và ban hổ trợ bàn giao.

Quý khách sẽ được hướng dẫn quy trình nhận bàn giao cũng như các phần check list cần kiểm tra của căn hộ. Đối với khách hàng kiểm tra và đồng ý nhận bàn giao, bộ phận hổ trợ sẽ điền thông tin và lập biên bản bàn giao cho quý khách.

Đối với trường hợp chưa nhận bàn giao căn hộ Bcons Sala, cần sửa chữa, căn hộ cần kiểm tra lại. Quý khách sẽ được hẹn lại ngày bàn giao khác khi bộ phận kỹ thuật hoàn thành sữa chữa defeat.

Các vật dụng khách hàng được nhận khi hoàn thành hồ sơ nhận nhà là 1 bộ hộp khóa gồm có: Bộ chìa khóa căn hộ, móc khóa có logo Bcons, thẻ từ thang máy và thư cảm ơn từ tập đoàn Bcons.

Bộ chìa khóa nhà dành cho khách hàng nhận bàn giao Bcons Sala
Bộ chìa khóa nhà dành cho khách hàng nhận bàn giao Bcons Sala

Cùng nhìn lại những hình ảnh ngày đầu tiên bàn giao căn hộ Bcons Sala

Xem thêm Video Lễ Khánh Thành Bcons Sala

Bcons PS

Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế TPHCM (UEH) 2013 khoa Kinh Tế Phát Triển chuyên ngành Kinh Tế Bất Động Sản. Có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực Bất động sản Căn hộ và Đất nền.